Nằm mơ thấy cá những điềm báo theo ý nghĩa tâm linh học

0
203

Theo các nhà tâm linh Cá là biểu trưng cho sự thanh thoát và may mắn. Có rất nhiều kiểu lý giải khác nhau khi nằm mơ thấy cá và tùy từng trường hợp mà chúng mang đến những dấu hiệu riêng. Vậy khi nằm mơ thấy cá là điềm lành hay điềm dữ? Qua bài viết sau đây chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về những giấc mơ khác theo từng trường hợp nhé

nằm mơ thấy cá

1. Trong giấc mơ thấy bắt được cá

Đây là một trong những điềm tốt chúng báo hiệu bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản khổng lồ hoặc được người thân trao tặng món quà có giá trị. Ngoài ra công việc, sự nghiệp sẽ bắt đầu phát triển tốt từ đây.

2. Nếu nằm mơ thấy câu cá là điềm gì?

Nếu mơ thấy đang câu cá ở sông, cả hành vi và quá trình câu cá có thể cho chúng ta những hàm ý khác nhau: Nếu mồi câu cá đóng vai trò chủ yếu của giấc mơ, cho thấy người nằm mơ đang theo đuổi mục đích nào đó; trong mơ bắt được cá to, tượng trưng cho sự nghiệp thành công; mơ thấy cảnh cá nhảy trốn, cho thấy sự nghiệp vướng chướng ngại.

3. Nằm mơ thấy cá chết thì sao?

Nằm mơ thấy cá chết dấu hiệu cho thấy công việc sự nghiệp của bạn đang gặp trục trặc, cuộc sống đang khó khăn đến mức bạn phải tính toán chi ly về phí sinh hoạt của mình.

4. Trong giấc mơ bạn thấy cá bơi lội trong nước

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy cá bơi lội trong nước thì đó là điềm báo tốt đối với bạn. Nhiều khả năng bạn hoặc gia đình sẽ có tin vui hoặc chuyện cưới xin linh đình.

5. Nếu bạn nằm Mơ thấy mình đang ăn cá

Đây là tín hiệu tốt đối với bạn thuận lợi trong chuyện tình cảm của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn là biểu hiện tín ngưỡng, tâm linh, may mắn,sức khỏe cường tráng và cuộc sống hạnh phúc, bình yên của bạn.

6. Nằm Mơ thấy mua cá

Nếu trong giấc mơ các bạn thấy minh đang mua cá, đây báo hiệu người nằm mơ sẽ được một khoản tiền của người thân hoặc được thừa kế đất đai do tổ tiên để lại.

7. Mơ thấy người tặng cá cho bạn

Bạn đang nằm ngủ trong giấc mơ  bạn thấy có người tặng cá cho mình, báo hiệu người nằm mơ sẽ được mời tham dự hôn lễ hay tiệc lớn.

8. Mơ thấy cá tranh nhau ở khe nước

Nếu bạn Nằm mơ thấy cá tranh nhau ở khe nước thì bạn cần chuẩn bị kỹ tinh thần trước những công việc của bạn sẽ rơi vào bế tắc, tuy vất vả nhưng khó mà thoát khỏi tai ương, một đời lận đận.

9. Mơ thấy bị cá tấn công

Nếu bạn mơ rằng một con cá khổng lồ đang cố gắng tấn công bạn, thì các bạn cần cẩn thận vì đây điềm cảnh báo đang có một số thế lực hay kẻ xấu nào đó cố tình để hãm hại và cản trở bạn.

10. Mơ thấy cá trong hoàn cảnh thiếu nước

Nếu các bạn gặp phải giấc mơ trên thì các bạn sẽ có khả nẵng thất bài trong công việc hoặc quan hệ giao tiếp mà bị giáng chức. Chính Vì thế bạn cần cẩn trọng trong công việc cũng như giao tiếp với khách hàng cũng như cấp trên luôn mức tỉnh táo nhất.

11. Mơ thấy cá vàng

Nằm mơ thấy cá vàng thì điều này có nghĩa là sự giàu có, thành công, và những cuộc phiêu lưu thú vị sẽ đến với bạn. Ngoài ra, cá vàng đại diện cho một số vấn đề quan trọng về tình cảm hoặc tầm nhìn!

12. Mơ thấy cá tự bơi trong bể nước

Đối với các bạn gặp phải giấc mơ này thì xin chúc mừng các bạn vì đây là điềm tài lợi hạnh thông, công việc làm ăn phát đạt.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn ở trên sẽ là các thông tin cần thiết đối với bạn. Đa số các giấc mơ về cá luôn mang những điềm lành đối với bạn. Các trường hợp điềm xấu bạn cũng đừng quá quan tâm vì đây chỉ theo thuyết tâm linh.

Ngoài ra Theo các nhà tâm lý học, việc nằm mơ thấy cá cho thấy nhu cầu tình dục của người mơ đang tăng cao, mong muốn có con.  Nêu các bạn muốn biết thêm về số mơ hay các thông tin liên quan đến những giải mã giấc mơ có thể tham khảo thêm website chúng tôi dudoanxosodientoan.org nhé!